Tweet
ทุกขั้นตอนของการทำอาหารจีนมีมีดเป็นอุปกรณ์สำคัญ และมีดที่ชาวจีนนิยมใช้ก็คือมีดปังตอขนาดใหญ่ ซึ่งใช้ได้ทั้งตัด, สับ, หั่น, ฝาน, แล่, ซอย
Clip ที่นำมาฝากพวกเราวันนี้เป็นสุดยอด Chef ชาวจีนแสดงการใช้มีดปังตอในการทำอาหารทุกชนิด ทุกขั้นตอน ซึ่งแน่นอนว่าต้องผ่านการฝีกฝนมาอย่างโชกโชนกว่าจะได้ฝีมือระดับนี้
ชม Clip - Chinese chef knife skills จาก CCTV ที่นำมา Post โดย roki roki YouTube Channel ความยาวประมาณ 6 นาที ถึงจะยาวแต่ก็ดูเพลินครับ
0 Comments:
Post a Comment